สอน 108 อาชีพ อำเภอยิ้ม...เคลื่อนที่ วัดชอนอุดม

วันที่ 26 มกราคม 2560 วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ออกสอน 108 อาชีพ รายวิชา พิมเสนน้ำ ให้ประชาชนและผู้ที่สนใจในโครงการ อำเภอยิ้ม..เคลื่อนที่ ประจำปี 2560 ณ วัดชอนอุดม ต.เกาะแก้ว อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันพฤหัสบดี, 26 มกราคม 2560 16:17