การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ปี 2560 ระดับจังหวัด

วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 22 และ 24 พฤศจิกายน 2560 ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี เพื่อคัดเลือกผลงานสิ่งประดิษฐ์ที่ชนะประกวดระดับจังหวัดเข้าร่วมประกวดในระดับภาค ต่อไป

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันจันทร์, 08 มกราคม 2561 12:09