การประกวดสิ่งประดิษฐ์ระดับภาค ภาคกลาง ปี 2560

วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นำผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง ระหว่างวันที่ 7- 10 มกราคม 2561 ณ THE HUB รังสิต จังหวัดปทุมธานี

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันจันทร์, 22 มกราคม 2561 17:48