การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ปี 2561

การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา  ปี 2561

วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง จัดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง เพื่อคัดเลือกผลงานสิ่งประดิษฐ์ที่ชนะการประกวดระดับสถานศึกษาเข้าร่วมประกวดในระดับจังหวัด

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันพฤหัสบดี, 06 ธันวาคม 2561 15:37