ตรวจรถ

วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ตรวจความพร้อมของรถโดยสารประจำทางหมวด 2-3 ณ สถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอโคกสำโรง เพื่อสร้างความปลอดภัยในการเดินทางให้แก่ประชาชนผู้ใช้บริการขนส่งด้วยรถโดยสารสาธารณะเทศกรานต์สงกรานต์ 2561

ภาะประกอบกิจกรรม

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันพฤหัสบดี, 03 พฤษภาคม 2561 10:59