วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ดำเนินโครงการขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้ ดิจิทัลชุมชน ICT ณ บริเวณโรงเรียนบ้านอนุบาลวัดหนองม่วง ศูนย์องการบริหารส่วนตำบลชอนสารเดช ศูนย์ 88 พรรษา ต.ชอนสารสมบูรณ์ และโรงเรียนโคกสำโรง

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันอังคาร, 26 มิถุนายน 2561 14:59

บทความอื่นๆในหมวดหมู่นี้